CÁC DỊCH VỤ CHÍNH TẠI APPLE 428

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DẾ YÊU TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone và sửa chữa iPad tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi iPhone hay iPad của bạn bị hư hỏng, đến với APPLE 428 bạn sẽ không còn lo lắng về điều này thêm giây phút nào nữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của APPLE 428 sẽ giải quyết khắc phục mọi tình huống một cách nhanh chóng và triệt để nhất cho bạn.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH IPHONE
Dịch vụ bảo hành và sữa chữa iPhone chuyên nghiệp: thay màn hình, sửa lỗi cảm ứng, thay pin iPhone, thay thế mainboard, thay bộ nguồn.
Xem thêm
DỊCH VỤ BẢO HÀNH IPAD
Dịch vụ bảo hành iPad chu đáo, tận tình. Thay kính màn hình, thay pin, sửa chữa mainboard và các dịch vụ liên quan khác.
Xem thêm
DỊCH VỤ BẢO HÀNH APPLE WATCH
Dịch vụ bảo hành Apple Watch, thay thế linh kiện chính hãng
Xem thêm
DỊCH VỤ BẢO HÀNH AIRPODS
AirPods là sản phẩm của Apple được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Nếu chẳng may AirPods của bạn bị lỗi kỹ thuật, hãy để chúng tôi bảo hành giúp bạn.
Xem thêm
DỊCH VỤ BẢO HÀNH SAMSUNG
Chúng tôi bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng smartphone Samsung. Thay màn hình, sửa chữa mainboard, thay camera, thay pin, thay linh kiện.
Xem thêm
DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN
Chúng tôi có đủ linh kiện chính hãng để sửa chữa và thay thế cho các dòng iPhone, iPad, Airpod, Apple Watch, Airpods và Smart Samsung
Xem thêm

Your cart

Quantity - 1
$67.05
$102.5
Quantity - 1
$15.25
Quantity - 1
$145.99
Subtotal:
$105.20
giuong sat